Mở rộng không gian phòng khách với cách trang trí nội thất khéo léo

Thiết kế nội thất phòng khách là một bước quan trọng trong thi công hoàn thiện nhà biệt thự. Phòng khách không chỉ đẹp mà còn cần phải đáp ứng công năng sử dụng. Phong khách là một trong những không gian chức năng quan trọng nhất bên trong căn nhà. Đây chính là nơi diễn ra các hoạt động hằng ngày trong nhà, là không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Đồng thời, phòng khách cũng là bộ mặt, là niềm tự hào của gia chủ đối với khách đến chơi nhà. Chính vì thế, để hoàn thiện thiết kế biệt thự cao cấp chất lượng thì cần phải trau chuốt trang trí nội thất phòng khách sao cho đẹp và hài hòa. Sau đây là một vài cách để trang trí phòng khách biệt thự đẹp và rộng rãi.

Sắp xếp nội thất khoa học

Để có thể thi công biệt thự đẹp, cần phải hết sức chú ý đến bố cục của vật dụng nội thất bên trong căn nhà. Nội thất trong phòng khách cần phải được sắp xếp một cách hợp lý, thứ nhất tạo nên một  bố cục đẹp nhìn không rối mắt, thứ hai là để khiến cho diện tích căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Nếu không có kiến thức trong thiết kế và thi công nội thất, bẹn nên liên hệ với kiến trúc sư có kinh nghiệm để làm điều này giúp bạn.

Sử dụng gương nội thất

Gương nội thất cổ điển và hiện đại được sử dụng trong những mẫu thi công biệt thự đẹp. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp nhiều mẫu gương khác nhau với thiết kế và giá cả khác nhau. Có nhiều kiểu viền gương khác nhau phù hợp với phong cách thiết kế khác nhau. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc để lựa chọn gương có kích thước và hình dáng thích hợp.

Gương nội thất được bố trí bên trong phòng khách phản xạ ánh sáng khiến cho căn phòng trở nên sáng sủa và trông rộng rãi hơn. Không những thế, những tấm gương còn phản chiếu hình ảnh, tạo nên hiệu ứng nhân đôi không gian, khiến cho căn phòng trông rộng rãi hơn.

Sử dụng màu sáng để trang trí nội thất

Những màu sáng được sử dụng nhiều để trang trí và thiết kế nội thất những ngôi nhà co diện tích nhỏ. Tường sơn màu sáng phản xạ ánh sáng tốt khiến cho không gian trở nên sáng sảu hơn. Không những thế, màu sáng còn tạo hiệu ứng xóa nhòa đường phân cách khiến không gian phòng khách như rộng hơn và cao hơn.

Với những cách trên, chúng tôi đã tiến hành thiết kế, thi công biệt thự HCM đẹp và tinh tế, mang đến cho gia chủ và gia đình một không gian sống hài hòa, tinh tế và sang trọng.

 

< Trở lại

Bài viết liên quan